เทคโนโลยี่สินค้าใหม่ๆ

 • Dahua TiOC (3-in-1 Camera)
  Dahua TiOC (3-in-1 Camera)
  กล้องวงจรปิด 3-in-1 ที่ให้คุณได้มากกว่าแค่การบั...

ไอที เซอร์วิส หัวหิน

รับติดตั้ง กล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย ประตูรีโมท คีน์การ์ด ระบบอินเตอร์เน็ต ตัวกระจายสัญญาณ Wifi ในพื้นที่หัวหิน ปราณบุรี ชำอะ เพชรบุรี ท่ายาง แก่งกระจาน พื้นที่อื่นๆใกล้เคียงสอบถามก่อนได้ครับ

ezviz
Hikvision_logo_300x60
hilook

สินค้าและบริการของเรา

กล้องวงจรปิด – จำหน่าย ติดตั้ง ให้คำปรึกษา บริการหลังการขาย แม้ไม่ได้ติดมาจากที่เรา

 • รับติดตั้งกล้องวงจรปิดแบบเดินสายสัญญาณ :ประเภทเดินสายสัญญาณ และมีเครื่องบันทึกสำหรับเอาไว้เก็บข้อมูล แต่ตัวกล้องที่ติดตั้งต่อจุดจะต้องหันไปตามจุดที่เรากำหนดไว้ตั้งแต่แรกเท่านั้น กล้อง 1 ตัว ต่อ 1 ทิศทาง (เครื่องบันทึกจะเก็บไว้ในตัวบ้านหรือซ่อนอยู่ถ้าเกิดมีขโมยเข้ามาถ้าเครื่องบันทึก ไม่ถูกขโมยไปก็สามารถเรียกภาพย้อนหลังมาดูได้ข้อดี : กล้องวงจรปิดแบบเดินสายถึงโดนขโมยกล้องไปก็ยังสามารถเรียกดูข้อมูลย้อนหลังได้อยู่ เพราะเครื่องบันทึกถูกเก็บไว้ในบ้าน(อย่างให้เครื่องบันทึกหายต้องซ่อนไว้ให้ดี ทางเรามีบริการใส่ตู้ล็อคกุญแจไว้ให้เลยครับ)
  ข้อเสีย : ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งสูงแล้วแต่หน้างานแต่คุณภาพกล้องอยู่ได้หลายปี
 • รับติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สาย IP Camera (นิยมติดตั้งกันมากเพราะราคาไม่สูง): ประเภทของกล้องวงจรปิดแบบไร้สาย ส่วนมากก็จะเป็นกล้องที่เป็นกล้องหมุนที่สามารถหมุนได้ 360 องศาด้วยการบังคับจากผู้ใช้ว่าจะให้กล้องหันไปทางไหน แต่กล้องประเภทนี้ส่วนมากก็จะไม่สามารถกันน้ำได้ (รุ่นที่กันน้ำได้ก็มีก็คือกล้อง Speed Dome) ที่ติดอยู่นอกอาคาร ตามเสาไฟส่วนใหญ่ผู้ใช้ทั่วไปไม่ค่อยได้ใช้
  ข้อดี : กล้องชนิดนี้สามารถปรับทิศทางตามที่เรากำหนดได้ คุณภาพคมชัด ราคาประหยัด
  ข้อเสีย : เรื่องอายุการใช้งานจะต่ำกว่ากล้องแบบมีสาย และ ถ้าเกิดการขโมยกล้องไปก็จะไม่สามารถดูข้อมูลย้อนหลังได้ เพราะตัวเมมโมรีอยู่ที่ตัวกล้อง และกล้องไร้สายนี้ถ้าเกิดเปลี่ยนอินเตอร์เน็ตหรือชื่อ
  สัญญาณ Wifi ใหม่ก็จะต้องเรียกช่างไป ตั้งค่าให้ใหม
 • รับติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สาย ประเภท 4G: กล้องวงจรปิดชนิดนี้เหมาะสำหรับที่ๆไม่มีสัญญาณจากผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตเข้าไปถึงเช่น 3BB,True,CAT เราจึงต้องใช้กล้องที่สามารถมีอินเตอร์เน็ตในตัวเพื่อจะดูภาพออนไลน์ได้ด้วยกันใส่ ซิมการ์ดของโทรศัพท์ค่ายต่างๆ AIS , True แต่ก็ต้องเสียค่าบริการให้กับเขาเป็นรายเดือน กล้องชนิดนี้ส่วนมาเอาไว้ติดตามไร่ตามสวน และกล้อง 4G นี้ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้ไปติดตั้งในที่ๆไม่มีไฟฟ้าได้ ด้วยกันใช้แผงโซล่าเซล์ในการจากกระแสไฟฟ้าแทน สามารถทำให้กล้องไปอยู่จุดไหนก็ได้ที่ๆมีแสงแดด
  ข้อดี : สะดวกต่อการติดตั้ง ไม่มีไฟฟ้าก็สามารถใช้กล้องที่มีแผงโซล่าเซล์ทดแทนได้ เอาไปติดตั้งได้ทุกๆที่ๆมีแสงแดดเข้าถึง
  ข้อเสีย : ราคาสูง ต้องเสียค่าบริการรายเดือนให้ Ais,Ture เพื่อใช้งานอินเตอร์เน็ตสำหรับเอาไว้ดูออนไลน์

ระบบอินเตอร์เน็ต บ้าน หอพัก ระบบ Hotspot

 • Wifi Hotspot: รับติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ต สำหรับโรงเรียน หอพักขนาดเล็ก – ใหญ่ สำหรับจัดการ จัดสรร ระบบอินเตอร์เน็ตให้สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ โดยที่มี Server เป็นตัวจัดการระบบทั้งหมดทำให้เน็ตใช้งานได้โดยไม่หลุด ไม่แย่งกันใช้ เป็นการให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย (Wifi) ที่กำลังได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่พักอาศัย หมู่บ้าน คอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนต์ โรงแรม รีสอร์ท ออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ร้านกาแฟ หรือแม้แต่ร้านอาหารต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของกิจการสามารถเพิ่มมูลค่าธุรกิจของตนเองให้มีความได้เปรียบเหนือคู่แข่ง สามารถสร้างรายได้เพิ่มเติมให้แก่ธุรกิจ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการอีกด้วย ด้วยระบบอินเตอร์เน็ตไร้สายปรกตินั้นจะไม่สามารถควบคุมเวลา (Time usage) ความเร็วของการใช้งาน (Internet Speed) รวมไปถึงไม่สามารถพิสูจน์ตัวตนของผู้ใช้งานได้ (User Authentication) ซึ่งบางครั้งการไม่ควบคุมการใช้งาน Wi-Fi อาจก่อให้เกิดผลเสียตามมาหลายๆเรื่องเช่น การแย่งกันใช้แบนวิดที่มีจำกัด, มีไวรัสเข้ามาในระบบจากการเข้าเว็บที่ไม่น่าไว้ใจ, หรือการใช้อินเตอร์เน็ตในทางที่ผิดกฎหมายเป็นต้น ดังนั้นจึงต้องมีการติดตั้งระบบ Wi-Fi  Hotspot เพื่อเข้ามาช่วยจัดการระบบอินเตอร์เน็ตไร้สายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • ขยายสัญญาณอินเตอร์เน็ตสำหรับบ้าน: เนื่องจากบางทีติดตั้งอินเตอร์เน็ตจากผู้ให้บริการแล้วไม่สามาถใช้งานได้ตามความต้องการอาจจะเกิดจากบ้านลูกค้าหลักใหญ่ ห้องเยอะ กำแพงหนา ก็จึงต้องเพิ่งตัวขยายสัญญาณเช่า Access point เพื่อนำไปติดตั้งในจุดที่ต้องการสามารถทำให้ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ดียิ่งขึ้น

คอมพิวเตอร์งานไอที แนะนำให้คำปรึกษา

 • ซ่อมคอม ดูแลอุปกรณ์สำนักงาน: เราให้บริการด้านซ่อมคอมแก้ไขปัญหาเบื่องต้นเช็คอาการที่คอมพิวเตอร์มีปัญหา เช่นจอฟ้า เปิดไม่ติด เข้า Windows ไม่ได้ ใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่ได้ อุปกรณ์ต่อพวกมีปัญหา ไม่สามาถสั่งปริ้นเตอร์ได้ หรือ ทำการแชร์ปริ้นเตอร์ภายในสำนักงาน
 • ประกอบคอมใหม่พร้อมติดตั้ง :มีบริการประกอบคอม ตามงบลูกค้าตามความต้องการในการใช้งานให้คำแนะนำ ประกอบและติดตั้งโปรแกรมให้สามารถใช้งานได้ ตามที่ลูกค้าต้องการ ข้อดีก็คือกำหนดให้ราคาคอมอยู่ในงบประมาณที่ต้องการแล้วได้ตรงสเปกตามความต้องการในการใช้งานอีกตัว

สถานที่ๆเราไปติดตั้งให้ได้ ก็คือ หัวหิน ปราณบุรี เพชรบุรี ชะอำ และพื้นที่ใกล้เคียงสามารถโทรมาสอบถามก่อนได้

ผลงานอัพเดท